Họa sĩ: Nguyễn Bỉnh sơn

Thiết kế sân vườn giá rẻ trên toàn quốc

 

     Mỹ thuật đất việt chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các hạng mục sân vườn- tiểu cảnh giá rẻ chất lượng đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Chúng tôi có nhóm họa sĩ làm việc chăm chỉ có tính chuyên nghiệp cao, tinh thần sáng tạo cao trong công việc. Luôn vui vẻ nhiệt tình làm hài lòng quý khách. Dưới đây là một số mẫu công trình đã thiết kế và thi công.

 

Phổi Cảnh Sân Vườn Công Viên

 

      Sự kết hợp hài hòa, đồng điệu giữa màu xanh của cây mini, cây bóng mát với những tán xanh mơn mởn. Những khóm hoa lá, cỏ cây tạo một sức hút thật kỳ diệu cho toàn cảnh sân vườn. Một không gian nào hay một góc phố góc sân vườn bao bao giờ cũng có một điểm vàng mà chúng ta thường quen gọi đó là điểm nhấn cho toàn cảnh. Đấy chính là nơi thu hút nhất của mọi ánh nhìn từ phía người thưởng thức.

 

\"\"

Phối cảnh 1                     mythuatdatviet.com

 

      Ở phối cảnh khu công viên này toàn cảnh xanh tươi, tràn đầy sức sống. Các cây xanh lớn nhỏ được bố trí một cách khoa học rất sáng tạo. Điểm nhấn của trung tâm là một tác phẩm điêu khắc tượng tròn, phối nhịp bên cạnh những khối đá lớn nhỏ thật đơn giản mà tinh tế. xung quanh những hàng ghế được thiết kế theo phong cách hiện đại thật rất sang trọng, tạo cảm giác thoải mái cho du khách  muốn tìm đến vui chơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi hay những ngày nghỉ cuối tuần khi đến trung tâm này.

 

\"\"

Phối cảnh 2                   mythuatdatviet.com

 

 Phối Cảnh Góc Sân Vườn Gia Đình

     Phối cảnh trung tâm sân hình tác giác tạo nên sự vững chãi, người xưa có câu \" vững như kiềng ba chân\". Trong phong thủy bố phối cảnh của không gian này nói lên được tính cách mạnh mẽ quyết đoán của gia chủ, cuộc sống gia đình sung túc êm ấm, ăn nên làm ra tiền tại hưng thịnh. 

 

\"\"

Phối cảnh 3                    mythuatdatviet.com

 

     Nói về sự học của con cái luôn thi cử đạt kết quả cao, công thành danh toại, không phụ lòng nuôi dây của bố mẹ. Bởi vốn dĩ căn bản của cha mẹ đã vững vàng, quyết đoán trong công việc. Toàn cảnh góc sân vườn này đã nói lên được điều mà gia chủ muốn diễn đạt

 

.\"\"

Phối cảnh 4                    mythuatdatviet.com

 

   Nhóm chúng Mỹ Thuật Đất Việt dưới sự sáng tạo của bộ phận thiết kế, sự kết hợp nhuần nhuyễn của những người thi công. Tạo nên những góc sân vườn - tiểu cảnh thật ấn tượng. không quản ngãi xa xôi thời gian kiến tạo,sưu tầm những cây xanh. Tạo nên những giá trị tinh thần đưa thiên nhiên đến gần với mọi chúng ta hơn.. Góp phần tạo nên một môi trường xanh sạch đẹp, lành mạnh cho cuộc sống. khi khí hậu càng ngày càng khắc nghiệt sự nóng lên của trái đất, sự thiếu trầm trọng của  khí Oxi. Đây chính là niềm vui và chất xúc tác thúc đẩy nhóm chúng tôi sáng tạo nhiều hơn nữa những góc sân vườn - tiểu cảnh để làm đẹp cho đời cho bạn cho tôi và cho toàn nhân loại.

 

Họa sĩ: Nguyễn Bỉnh sơn


Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Họa sĩ: Ma Công Hiếu

Họa sĩ: Ma Công Hiếu

Họa sĩ: Nguyễn văn khánh

Họa sĩ: Nguyễn văn khánh

 

  • THẾ GIỚI TRANH TƯỜNG
    MÃ SỐ THUẾ:0108662023
  • 1092 Nguyễn khoái, Thanh Trì,  Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline:  0965719539
  •                  
  • Thegioitranhtuong7777@gmail.com
    Sale@thegioitranhtuong.com

Kết nối với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ

 

https://www.facebook.com/tranhtuongbinhson/

 

        

© Copyright 2015 thegioitranhtuong.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top